Biệt thự sonasea phú quốc có điểm gì nổi bật

Biệt thự sonasea phú quốc là một ở các công trình được đầu tư bởi tổ chức CEO Group. Theo đơn vị CEO, Sonasea Villas là 1 ở những siêu chung cư mang đến nhiều giá trị cho chủ nhân sở hữu những sản phẩm tại đây với các lợi ích to lớn Đây sẽ là lợi nhuận cuộc sống, lợi nhuận BDS và tỷ suất sinh lời cho thuê.
giá trị cuộc sống thường ngày
Tọa lạc trong Bãi Trường, villa biển Phú Quốc Sonasea Villas là khu xây dựng đồng bộ. Chung cư tọa lạc tại vị trí hoàn hảo, lưng dựa núi, mặt hướng biển với bờ biển nối dài 1.000 mét. từ như thế đến sân bay quốc tế chỉ mất 5 phút lưu thông và mất 10 phút để đến Hoa Phượng đỏ vị khách toàn cầu Đông Dương.

Trong khuôn viên siêu chung cư, chủ sở hữu sở hữu thể tận dụng đa dạng tiện ích tích hợp để phục vụ cho mong muốn giải trí, vui chơi của bản thân như resort và spa cao cấp toàn cầu, trung tâm thương mại sôi động với các nhãn hàng danh tiếng và ẩm thực đa phong cách, trung tâm thể dục thể thao, sân golf 5 sao.

2. thu nhập tài sản bền vững

Đơn vị đầu tư hẹn khai thác tỷ suất sinh lời hằng năm cao và tỷ suất sinh tỷ suất sinh lời thu hồi vốn lên đến hơn 60% chỉ ở vòng 5 năm. Đây Đó là cơ hội dành các nhà đầu cơ thông minh.

dự án condotel dự án sonasea phú quốc sở hữu tỷ suất lãi suất khá cao. Trong khi căn hộ phố và khối tài sản tỷ suất lợi nhuận khoảng 3 – 6%, văn phòng cho thuê Đây sẽ là 8 -10% thì biệt thự sở hữu tỷ suất doanh thu lên đến 10%. Tiềm năng nâng cao giá trong dài hạn của Sonasea Golden Villas cũng được ghi nhận cao. không những thế, khu villa của Sonasea Golden Villas sổ hồng và được công nhận quyền dài lâu.
3. lợi nhuận cho thuê

Trong khi ở các villa biển khác, chủ nhân phải giao lại villa cho đơn vị đầu tư quản lý hoàn toàn thì với chung cư như thế, bạn không chỉ được tự tay trang trí căn biệt thự theo sở thích mà còn được hoạt động, phát hiện căn căn hộ thứ hai của mình nếu muốn. từ đó, chủ sở hữu thể khám phá du lịch bằng trọng điểm căn nhà của mình.

mặt khác, các dịch vụ hậu mãi và sự đồng hành của tổ chức GIS – chủ đầu tư đầu cơ và phát triển BDS top một Phú Quốc sẽ đem lại cho người sở hữu sự yên tâm khi quyết định triển khai vào siêu dự án BDS đó.

Xem thêm : khu nghỉ dưỡng sun group cát bà có điểm gì nổi bật

Leave a Reply