BRG Coastal City Hải Phòng – quần thể nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi ven biển

Nằm trên tuyến phố Phạm Văn Đồng nổi tiếng, kết nối trung tâm thành thị Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng được xem là có vị trí đẹp, hút du khách trong nước và quốc tế. Với 5 dòng villa nghỉ dưỡng là: biệt thự Durum, biệt thự Claring một, biệt thự Claring 2, biệt thự Epsom và biệt thự Alfie được xây dựng trên khu đất rộng 27ha, BRG Coastal City Hải phòng chính là quần thể nghỉ dưỡng đáng mong ướcsang trọng trong ven biển duy nhất trong miền Bắc.

5 dòng biệt thự nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City Hải Phòng có 5 dòng villa chính, mỗi dòng villa lại được kiến trúc theo lối riêng nhằm mang đến cảm giác mới lạ cho cư dân, song song đem đến cho cư dân nhiều sự chọn lựa. 5 Dòng villa tại khu nghỉ ngơi bao gồm:

  • biệt thự Alfie được quy hoạch trên lô đất rộng 400m2 với 4 phòng ngủ chính, một phòng đa năng có thể cải tạo thành các phòng chức năng.
  • biệt thự Durum có 5 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất rộng 375m2
  • biệt thự Claring một có 4 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất rộng 400m2
  • villa Claring 2 được quy hoạch trên lô đất rộng 400m2 với 4 phòng ngủ rộng từ 15 – 25m2
  • biệt thự Epsom có 5 phòng ngủ được quy hoạch trên lô đất rộng 375m2.

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi

BRG Coastal City là dự án trước nhất trong Hải Phòng có quần thể nghỉ ngơi rộng 300 ha bao gồm: sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, trung tâm thương mại, đồi vọng cảnh, hồ môi trường, bãi đỗ trực thăng hiện đại, câu lạc bộ đua thuyền, nhà luyện tập Golf, đồi vọng cảnh, hồ không gian, chuỗi kênh đào sinh thái, sân thể thao ngoài trời, đường dạo mát nội bộ… Khách hàng nghỉ dưỡng trong BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được hưởng thụ 1 không gian sống tuyệt vời với những tiện ích tinh tế cùng tự nhiên tươi mát.

Đặc biệt, với quần thể tiện ích đáng mong ướcsang trọng, BRG Coastal City Hải Phòng liên tiếp đạt được kỉ lục là: khu nghỉ ngơi trước tiên sở hữu bãi đỗ trực thăng tại Hải Phòng, khu nghỉ ngơi có sân Golf nằm trong top 15 sân Golf hoàn hảo nhất VN…

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Leave a Reply