Cảm nhận cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Sungroup Văn Cao

Chung cư Sungroup Văn Cao tiêu chí thiết kế dự án chung cư đẳng cấp mang cao cấp thế giới, được triển khai xây dựng đòi hỏi khắc khe từ trang trang bị, vật liệu xây dựng và chuẩn mực cao trên 3m của mõi căn hộ tạo môi trường sống thoáng đãng cho mỗi cư dân sinh sống ở dự án.

Chung cư Sungroup Văn Cao đem lại sự đáp ứng tốt nhất cho cư dân

nhà đầu tư dự án dự án Sungroup Văn Cao quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thành tổng quy mô chung cư và đặc biệt chú trọng đến cái nhìn của người sử dụng. Vị trí xây dựng cũng như Số lượng tầng để xe và xây dựng tính năng có sẵn của chung cư cũng làm nền tảng cho dự án thêm không nhỏ mạnh trên thị trường. 1 Sản phẩm chiến đấu với những sản phẩm khác trên Phân khúc cần phải đó là sản phẩm vượt trội, man guy tín về chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Đời sống đẳng cấp và rất đáng mong đợi nhất trong Chung cư Sungroup Văn Cao

Để tạo cho cư dân có một đời sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại chung cư Sungroup Văn Cao nhà đầu tư sẽ quy hoạch quỹ đất vị trí vàng nội đô nằm tại khu vực đắc địa số 1 Hà Nội như thế đó là 10.071 m2 tạo 1 môi trường sống cao cấp thế giới quy hoạch hoàn thiện với đúc kết của nhiều chung cư không ít và mang sức độc phá mới của căn hộ trong Thủ đô.

Tổng cộng chung cư chung cư Sungroup Văn Cao có 27 tầng , tại đó có 6 tầng đáp ứng khai thác tính năng công cộng : Bãi giữ xe thiêu tiêu chuẩn tinh tế,xây dựng trung tâm thương mại kết hợp vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân, Bể bơi, phòng thể hình đảm bảo quản lý thể thao mang lại sức khỏe cho khách hàng,…Còn lại chung cư sẽ xây dựng, xây dựng đặc biệt với 400 căn hộ sang trọng mang đa dạng diện tích phong phú cho sự lựa chọn của cư dân. Dự án Sungroup Văn Cao là nguồn loại hình sang trọng mang thương hiêu của nhà đầu tư Sun Group với các tiếng vang không ít tại các dự án căn hộ, biệt thự, biệt thự nghĩ dưỡng, dự án vui chơi thư giãn …đạt rất nhiều thành công không nhỏ, các giải thưởng cao quý và 1 nguồn khách chú ý , theo dõi trên Phân khúc.

Với việc xây dựng một chung cư đẳng cấp Nhưng thân thiện với mọi gia đình. Chung cư Sun Grand City được quan tâm từ diện tích của nhà, những vật tư quy hoạch, chiều cao, góc nhìn cửa sổ,… chung cư chung cư Sungroup Văn Cao xây dựng quy mô dao động 40m2- 160m2. Thiết kế theo hơi thở đẳng cấp chiều cao trên 3m, số phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tạo ra sự lựa chọn thuận lợi cho nhiều cư dân với mong muốn sinh hoạt gia đình khác nhau.

Khẳng định 1 đời sống đỉnh cao tại chung cư Sungroup Văn Cao

dự án Sun Grand 125 Văn Cao được hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo từ vị trí vàng đắc đia tại mặt tiền số 125 đường Văn Cao, chỉ mất chừng vài phút cư dân địa danh đây có thể đến được khuôn viên Hồ Tây, công viên Thủ Lệ và công viên Bách Thảo địa điểm tản bộ, tập thể dục, trải nghiệm không khí trong sạch hoàn hảo hàng đầu của Hà Nội.

khu vực địa điểm đây cư dân đông đúc, hầu hết đó là tri thức, quản lý buôn bán kinh doanh vô cùng sầm uất và đa dạng dịch vụ thiết yếu, đẳng cấp. Chuỗi hệ thống siêu thị không nhỏ, mini, chợ truyền thống cũng bí quyết chung cư Sun Group chừng vài phút đi lại.

chung cư Sun Grand 125 Văn Cao còn rất liền kề với chuỗi trường học những cấp tại Quận Ba Đình, những đại học lớn, bệnh viện đa khoa đáng mong ước hàng đầu cả nước.

bên cạnh đó những chương trình thanh toán của sản phẩm linh hoạt và sự chú ý giá thành trên thị trường về sản phẩm căn hộ hưởng thụ, chủ đầu tư Sun Group sẽ chào bán với giá cạnh tranh và sẽ được hổ trợ vay khi mua chung cư. Vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm nội đô Thủ đô, quy hoạch thiết kế đẳng cấp, chiến lược kinh doanh bán hàng hoàn hảo top 1 của TĐ Sun Group sẽ khẳng định 1 sản phẩm chung cư nóng bậc nhất vùng và thị trường ở năm 2017 -2018.

Leave a Reply