căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Mặt bằng khu căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn được xem là dự án bất động sản lớn nhất tại thành phố Quy Nhơn hiện nay, với số lượng hạng mục siêu lớn và ghi nhiều kỷ lục như bãi biển nhân tạo lớn nhất, sở thú hoang dã lớn nhất… trong đó The Coatsal Hill chính là khách sạn có thiết kế độc đáo nhất nằm trong khuôn viên dự án.

Thưởng thức kỳ nghỉ tại căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Thưởng thức kỳ nghỉ tại căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Mặt bằng của The Coastal Hill

Dự án khách sạn này bao gồm 4 tòa nhà cao 11 tầng, trong đó là gần 1500 căn Condotel có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ rất đa dạng. Bề ngoài, khu khách sạn này có hình dáng uốn lượn như những ngọn sóng với những mảng xanh lớn nên giúp du khách có cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên.

4 tòa căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn sang trọng này được chia ra là Hill 1, Hill 2, Hill 3 và Hill 4 được xây dựng trên khoảng đất rất rộng, lên tới 101.250m2 với tỷ lệ xây dựng chỉ chiến 12,4%. Tất cả diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng sở thú và giữ nguyên số cây xanh tự nhiên có sẵn giúp nơi này đạt tiêu chuẩn về công trình xanh duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xem chi tiết: Dự án Liền kề FLC Premier Park

hạ tầng của căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

hạ tầng của căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Tại khách sạn Quy nhơn có 266 căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích mỗi căn là 49,8m2 và chiếm đến 89% tổng số căn phòng nghỉ tại khách sạn này. Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 11% với diện tích là  74,4m2 và tổng số căn là 32. Đây là sự bố trí rất thông minh của chủ đầu tư căn hộ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn , hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ những người đi du lịch một mình, hai người hay cả gia đình.

Leave a Reply