căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Kiến trúc độc đáo của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Không chỉ nằm tại vị trí đắc địa phía Tây Nam thành phố, Vinhomes Nguyễn Trãi còn sở hữu những tiện ích ngoại khu vô cùng đẹp với các tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh phía Tây Bắc, phía Đông và phía Nam thủ đô.

thiết kế tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

thiết kế tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó, là kiến trúc độc đáo theo lối hiện đại, tiện nghi tại các căn hộ tạo cho cư dân tương lai có được một cuộc sống “ Chuẩn thượng lưu”

Những giá trị đặc biệt có tại thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế theo phong cách mở, với không gian thoáng mát view đẹp hướng ra khoảng không trung rộng, từ trên cao có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khu vực quận Thanh Xuân và những vùng lân cận. Mỗi buổi sớm mai, cư dân chỉ cần mở tung cánh cửa , bước ra khoảng ban công rộng tới 7m2 để tận hưởng bầu không khí trong lành sớm mai chắc chắn đã đủ để nạp năng lượng cho cả ngày dài năng động.

thi công căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

thi công căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi còn ghi điểm rất lớn ở lối kiến trúc độc đáo vượt trội, những tòa tháp hiện đại được thiết kế theo phong cách châu Âu, vuôn vắn và số lượng phòng đa dạng từ 1 phòng ngủ, 2, 3 đến 4 phòng ngủ nên dù bạn là ai, gia đình có bao nhiêu người thì đều tìm thấy không gian sống rất lý tưởng tại đây. Mỗi căn hộ đều được trang bị những chức năng đầy đủ, khoa học và tiện nghi, mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt nhọc.

căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi  sẽ là sự tận hưởng cuộc sống toàn vẹn, hưởng thụ và đẳng cấp cho cả gia đình!

Bài viết giới thiệu: Vinhomes Metropolis

Leave a Reply