Chính thức đầu tư hấp dẫn vào The Arena Canh Ranh Condotel Bãi Dài

The Arena Canh Ranh là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thứ 1 được công ty Vịnh Nha Trang đầu tư tại Bãi Dài Cam Ranh. Công ty Condotel The Arena uy tín danh giá cam kết:

  • -Chính sách chiết khẩu giá condotel trước VAT
  • -Condotel The Arenal Bãi Dài bảo lãnh sinh lời cho quý khách với mức sinh lời cam kết 10%/năm trong 10 năm
  • -Chia sẻ 85% lợi nhuận cho cty cho thuê trọn đời
  • -Hỗ trợ vay vốn 70% với mức mức lãi 0% trong 12 tháng đầu tiên
  • -Tặng ngày nghỉ dưỡng nghỉ/năm tại hệ thống cả nước hoặc có khả năng quy đổi qua hệ thống khách sạn 5 sao.

CĐT Vịnh Nha Trang cam đoan bật mí lợi nhuận, tiến hành 6 tháng 1 lần từ khi thanh toán 100%, khách hàng sẽ được sở hữu trọn đủ căn biệt thự biển. dự án chung cư The Arena Condotel đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và giới đầu tư. Các ngày Cách đây không lâu, tin tức mở bán chính xác của chung cư đã được công ty Vịnh Nha Trang sắp công báo.

Quy hoạch dự án chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Bãi Dài có quy hoạch 29 hecta, nằm tại địa điểm “vàng” đắc địa số 1 tại vùng biển hoang sơ xinh đẹp Bãi Dài. Vào tháng 11/2010, tạp chí National Geographic Magazine – Mỹ đã công bố bãi biển Bãi Dài là bãi biển đẹp số một hành tinh. Sau sự kiện nay, làn nghìn lượt du khách quốc tế đến với vịnh Cam Ranh, thu hút đơn vị đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào bất động sản tại vịnh Cam Ranh.

khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh được TK bởi tập đoàn tư vấn nổi danh TK đến quan cảnh và restsort là Finko. Khu nghỉ dưỡng có được dây chuyền hạ tầng hiện đại với những căn Condotel, nhà hàng bufet chất lượng, khu tập YOGA và Spa, bể tăm ngoài trời, Sân Tennis, khu vui chơi chơi đùa vượt tiêu chuẩn nước ngoài. Chung cư được thiết kế chỉ từ 2 – 4 PN với HT nội vượt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng ngoại quốc có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng.

The Arena Canh Ranh Condotel Bãi Dài BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng

The Arena Cam Ranh là một KĐT phối hợp giữa mô hình chơi đùa và nghỉ dưỡng để biến thành một điểm đến nhộn nhịp và đích về đầu tư hiệu quả với lợi nhuận tăng lên bền vững. Điểm riêng biệt hơn, tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay mô hình tổ hợp này nên Condotel Arena Panorama Cam Ranh sẽ vượt qua giới hạn mà khách hàng thường thấy, đem lại một Khu tích hợp nghỉ dưỡng và chơi đùa chơi đùa cao cấp. Condotel The Arena Cam Ranh Bao gồm giáp 200 tiện ích trong đó gần 40 tiện ích dịch vụ điểm nhấn 5 sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua bán, chơi đùa, chơi đùa, ẩm thực tới chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục khiến cho đời sống của cư dân nơi thực sự là một thưởng thức sống “nghỉ dưỡng” tối ưu mỗi ngày.

Theo đánh giá từ phía chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng cùng phân loại tại thị trường BĐS Phuket của Thái Lan hay Fiji, aldives dao động 2-5,4 triệu USD thì mỗi căn Condotel The Arena Bãi Dài chỉ ở mức 1/5. Điểm độc đáo, dự án có được các lợi thế về quyền sở hữu, đến phương thức giá tiền cực ưu đãi hứa hẹn sẽ tạo được cơ hội đầu tư lâu dài mang gia giá thành trị to cho các người đầu tư. Thời gian mở bán dự án đang đến rất gần, Qúy khách hàng hãy nhanh chân đăng ký để nhận vé tham dự chương trình (số lượng vé có hạn).

Leave a Reply