chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng- sự hài hòa giữa chủ nhân và căn hộ

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng, đây được đánh giá đó là một trong những vị trí vàng nhất gần quận Thanh Xuân. Mật độ người dân không rất mức đông đúc, hệ thống cơ sở hạ tầng đang từng bước đầu cơ gây dựng.

Được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến sẵn có, cực kỳ thuận lợi cho khách hàng khi được Sinh sống tại bên cạnh này. Tổ hợp dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng tiếp giáp với từng trục đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến,…dễ dàng tiếp cận với hệ thống trường học từ tiểu học, trung học, cho đến đại học như Tiểu học Phan Đình Giót, trường mầm non Flying Finger, ĐH Hà Nội, Trường chuyên Amsterdam, ĐH Khoa Học Tự Nhiên,… công viên, hệ thống bệnh viện, từng TTTM lớn, các Khu đô thị lân cận. Hệ thống TTTM kế cận dự án: Royal City, Big C Thăng Long, Grand Plaza….Kết quả hình ảnh cho 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG

Khi chọn căn hộ Chung Cư, ngoài từng yếu tố như vị trí, giá thành, tiện ích, Kiến trúc thì kênh căn hộ cũng được quý khách chuyên biệt chú trọng. kênh nhà Chung Cư hợp tuổi sẽ giúp đem đến ăn may và tài lộc cho chủ căn hộ.Với bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách chọn kênh căn hộ hợp tuổi ở Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng.

chủ căn hộ và căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng

Từng dự án dự án Hiện nay đều được quy cách hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen người dùng. Điều đó vô tình khiến cho nhiều thứ trong cuộc sống của bạn thay đổi, có thể gặp đa dạng điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. Trong phong thủy, mỗi người có kênh phù hợp chính mình, từ đây chọn chính mình một căn hộ tuyệt mỹ.

hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chủ căn hộ tuổi Tý: Đối với chủ căn hộ tuổi Tý, kênh Bắc đó là hướng rất quan trọng, đó là kênh có tác dụng quá to với họ. kênh Bắc bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, cách khắc phục nên đặt chậu cây xanh tại kênh này để tạo không khí mát mẻ.

Chủ nhà tuổi Thìn: hướng ảnh hưởng k nhỏ nhất đến chủ của căn hộ tuổi này đó là hướng Đông Nam, căn hộ kênh này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà. hướng Đông đó là hướng mặt trời mọc, mang lại sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển cho chủ nhân căn hộ.

Chủ căn hộ tuổi Mão: kênh quan trọng bậc nhất đối với gia chủ tuổi Mão đó là kênh Đông. Nếu kênh này không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ. Cách khắc phục đó là giữ cảnh quan tại kế bên đây luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Đa số các căn hộ ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được xây dựng theo kênh Đông Nam, thông thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những căn hộ tại đây bảo đảm quý khách sẽ có sự lựa chọn lý tưởng hơn khi mua căn hộ.

Leave a Reply