CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Eurowindow River Park Đông Trù là dự án công trình có chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow Holdings . Loại hình sản phẩm tại dự án bao gồm tập hợp những căn hộ thời thượng, văn phòng cùng hệ thống tiện ích có thiết kế Châu Âu, những căn hộ tại đây có phong cách thiết kế trẻ trung cũng như thông thoáng làm tôn nên vẻ đẹp sang trọng mang đến cho chính nhà của khách hàng.

Chung cư Eurowindow River Park là một hệ thống gồm 4 tòa tháp cao 33 – 39 tầng trong đó có 2.058 căn, 65 căn biệt thự ngôi nhà vườn, 504 ngôi nhà ở xã hội, 138 căn Shophouse, 107 căn Officetel dưới sự đầu tư mạnh mẽ của Eurowindow Holding. Những căn hộ trực thuộc dự án công trình đều sẽ sắp xếp vào quần thể đô thị rộng đến 5ha, có không ít dãy liền kề, biệt thự, shophouse cùng với hạ tầng thoãng đãng.

Biet thu lien ke Eurowindow River Park

Đặc biệt những căn hộ ở đây được thiết kế  lối đi dạo mát mẻ ở giữa các tòa chung cư, đây là cũng chính là vị trí tuyệt vời để cả gia đình tận hưởng một cuộc sống vừa năng động, vừa tiện lợi lại vừa có khoảng không gian rộng, có thể ngắm phong cảnh bên bờ dòng sông Hồng.

Không chỉ có thế, do có địa thế nằm gần sông Hồng và con sông Đuống nên cư dân tại đây có thế tận hưởng cuộc sống lý tưởng trong lành tầm nhìn rộng mở bên hai bờ sông hữu tình thơ mộng mà ít dự án nào có được. Với kiểu dáng thiết kế được tận dùng tối đa sản phẩm Eurowwindow River Park đang dần được giới đầu tư chú ý.

<< xem thêm : Chung cư VINHOMES GIẢNG VÕ 

Leave a Reply