Cơ hội sở hữu trọn vẹn Condotel FLC tại thành phố Nha Trang

Condotel FLC  Nha Trang đang là dự án “hot” có sức hút không nhỏ trên thị trường bất động sản hưởng thụ. Với giới đầu tư, dự án sở hữu nhiều ưu điểm và cơ hội để nâng cấp và thu lợi nhuận không nhỏ. Không chỉ vậy, các ưu đãi đến từ chính sách bán hàng cũng là ưu thế hấp dẫn giới đầu tư.

Lợi thế triển khai ưu đãi ở Condotel FLC Nha Trang

một ở những ưu thế triển khai không nhỏ nhất của Condotel FLC Nha Trangchính là nhờ vị trí của thuận tiện. Không phải ngẫu nhiên mà Tập đoàn FLC lại lựa chọn Hải Phòng mà cụ thể là Đồ Sơn là địa điểm quy hoạch và phát triển quần thể du lịch nghĩ dưỡng của mình. Nha Trang chính một trong những địa điểm du lịch hút khách tại Việt Nam và hàng năm thu hút hàng nghìn lượt du khách nhờ bờ biển đẹp, bãi tắm dài và phong cảnh hữu tình. Chính cơ hội du lịch mạnh mẽ này đã tạo ra những cơ hội triển khai sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng.

không những thế, Nha Trang cũng là một tại 5 thành phố không nhỏ nhất VN với hạ tầng cơ sở đồng bộ, sẵn có và sự sang trọng, liên kết vùng cực dễ dàng, chính điều đó cũng tạo ra vẻ đẹp lớn với các nhà đầu tư và khách hàng.

Có thể nói, tọa lạc chính là nhân tố tiên phong quyết định giá trị của một sản phẩm bất động sản hoàn hảo là khách sạn nghỉ dưỡng. Với vị trí đẹp và cơ hội du lịch không nhỏ, đầu tư Condotel FLC Nha Trangchính là một cơ hội hiếm có để sinh lời ngay lập tức và bền vững.

Chính sách ưu đãi bán hàng tại  Condotel FLC Nha Trang

Với các tiềm năng về du lịch biển của Việt Nam cũng như ưu thế thu hút lượng bạn lớn của Nha Trang, hứa hẹn khách hàng sẽ nhận được khoản doanh thu ưu đãi từ việc cho thuê Condotel. Tốt, Condotel FLC Tại Nha Trang là loại hình BDS có giá trị tăng nhanh theo thời gian, khi dự án được hoàn thiện, giá trị của Condotel Tại Nha Trang sẽ tăng cao

+ Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê: Khi tham dự chương trình cho thuê khách hàng được nhận 85% số tiền thu về Tuy nhiên không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm (không gồm VAT). Thời gian cam kết 5 năm kể từ ngày thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn trong từng thời điểm.

+ Chính sách vay hấp dẫn 65%: Để sở hữu Condotel FLC bãi biển Nha Trang, cư dân chỉ cần bỏ ra 35% vốn tự có và được ngân hàng tương trợ 65% giá trị căn hộ với lãi suất o% tại 12 tháng trước nhất.

+ Đặc quyền khai thác 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí: Khi sở hữu một căn trong Condotel FLC Tại Nha Trang đồng nghĩa với việc khách hàng đã sỡ hữu 15 đêm trao đổi kì nghỉ ở hệ thống khách sạn 5 sao. Có tiềm năng hưởng thụ nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống khách sạn của Condotel FLC bãi biển Nha Trang. Đem đến tiềm năng nghỉ ngơi tại những vùng biển đẹp nhất của VN tại môi trường nghỉ ngơi 5 sao cao cấp nhất.

Dự án Condotel FLC bãi biển Nha Trang – lợi thế từ hàng đầu của chủ đầu tư

đa số các nhà đầu tư luôn chú ý đến hàng đầu của chủ đầu tư trước khi đầu tư vào bất kỳ chung cư. Với dự án Condotel FLC Nha Trang, hàng đầu nhà đầu tư chính là một điểm cộng không ít, làm cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản an tâm hơn. Được phát triển và xây dựng bởi 1 trong các Tập đoàn BDS hàng đầu tại Việt Nam – Tập đoàn FLC Group, Condotel FLC Nha Trang khẳng định sẽ là dự án cơ hội và gây sức hấp dẫn không nhỏ ở mai sau. FLC Group là cái tên quen thuộc với hàng loạt những sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng ở những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam. Những sản phẩm của ông lớn như thế luôn khẳng định được chất lượng nổi bật và cam kết mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho bạn, đảm bảo tiến độ quy hoạch, bàn giao đúng hạn… tạo được niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.

Nhờ uy tín và hàng đầu của nhà đầu tư mà dự án Condotel FLC Nha Trang ghi điểm lớn tại mắt khách hàng và giới đầu tư bất động sản để đầu tư Condotel FLC Nha Trang.

Leave a Reply