Cùng trải nghiệm những tiện ích sông đẳng cấp có tại Condotel Paramount Đà Nẵng

Báo cáo năm 2016, lượt khách quốc tế đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế. Thực trạng phát triển thị trường căn hộ căn hộ khách sạn “Condotel” ở Việt Nam: Condotel đích thực mới nâng cấp ở Việt Nam từ giữa và cuối năm 2016, những chung cư Condotel Paramount Đà Nẵng chỉ mới mọc lên tại 1 số vị trí được cho là “Thiên đường du lịch” của VN như Đà Nẵng, Tại Nha Trang, Phú Quốc thời gian vừa mới đây là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

Tiện Ích – Sống trọn 5* ở Condotel Paramount Đà Nẵng

Dịch vụ ở đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu sang trọng như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. Mang lại hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và đặc biệt nhất cho cư dân.

dự án được tích hợp full tiện ích như: bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập thể hình, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân công ty sự kiện, vườn BBQ, ., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Tâm huyết kiến tạo một không gian sống tĩnh lặng, vô ưu trong lòng Đà Nẵng. Dưới ánh nắng chan hòa hay ở ánh đèn phố đêm, Condotel TMS Luxury Hotel với 2 thành phần cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng

Mặt thông qua & thiết kế căn hộ Condotel Paramount Đà Nẵng

quy mô dự án : 1 tòa 25 tầng.

=> Khu khách sạn 81 phòng

=> Khu căn hộ 146 căn

+ Bể bơi kính giữa không trung, pool sky bar, spa, kid zone …

Khách sạn tiêu chuẩn 4*

Tất cả các căn hộ ở Condotel Asiana Đà Nẵng đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu xây dựng, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của ” Chuẩn một căn hộ đẳng cấp ”.

trong dự án Paramount DN các căn hộ được phong phú xây dựng và chức năng sử dụng giúp cư dân có vô cùng nhiều lựa chọn căn hộ của mình.

  • chi phí và Chính sách bán hàng
  • Chương trình cho thuê siêu hấp dẫn:
  • Cam kết lợi nhuận hoàn hảo : 10%/năm ở 10 năm đầu – ngân hàng MB bảo lãnh.
  • Từ năm thứ 11 số tiền thu về chia sẻ: 85% ( chủ nhà) – 15% ( chủ đầu tư )
  • free 15 đêm nghỉ dưỡng
  • Giá cả hợp lý: thông qua 30% giá đất nền, giá chỉ từ 2 tỷ – 4 tỷ 1 căn hộ.
  • Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Hấp dẫn hấp dẫn tại Condotel Paramount Đà Nẵng(Asiana Đà Nẵng Beach Condotel)

Quà tặng lên đến 3 cây vàng cho khách hàng mới ( Đối với khách hàng không vay ngân hàng khi đầu tư căn hộ Condotel Paramount Đà Nẵng ).

Tặng 50tr cho khách đầu tư căn hộ dưới 2 tỷ, 100tr cho khách hàng mua căn hộ trên 2 tỷ.

Tặng voucher trị giá $ 5.000 cho những khóa học ở trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS

Leave a Reply