D’ El Dorado Phú Thượng – Xứng tầm đẳng cấp hoàng gia

Xứng tầm cùng thiết kế hoàng gia sang trọng là các thuận tiện cao cấp 5*. Chiếm hữu căn hộ ở D’ El Dorado Phú Thượng, quý vị không các được thưởng thức cảnh quan yên lành, thoáng đãng của Hồ Tây rộng hơn 500ha, mà còn được trải nghiệm những dịch vụ cấp cao nhất, đặc biệt nghiệp nhất mang cao cấp 5*.

D’ El Dorado Phú Thượng – Nơi hội tụ sinh khí thủ đô

D’ El Dorado Phú Thượng tọa lạc trên vùng đất trung tâm, đó là nơi hội tụ sinh khí của thủ đô. Với 2 tòa tháp, công trình tựa như đôi cánh mạnh mẽ kênh về phía hồ Tây rộng k nhỏ để đón lấy tinh túy của tư nhiên, đất trời.

D’ El Dorado Phú Thượng sở hữu vị trí vô cùng tiện ích, nằm ngay mặt đường, chỉ cách 200m ra tới đường Lạc Long Quân, 300m ra tới Hồ Tây với đơn vị tín nhiệm với hàng chục Khu đô thị dự án cấp cao của Tân Hoàng Minh Group. Đây được coi là sản phẩm được mong chờ hàng đầu Ngày nay ở bên cạnh Phú Thượng, Tây Hồ.

Được khơi nguồn ý tưởng từ lối sống văn minh của châu Âu, tiên phong xu hướng loại hình căn hộ LIMO (little modern- nhỏ mà hiện đại) đang được ưa chuộng ở quốc tế, D’. El Dorado được kỳ vọng sẽ đem lại chuẩn sống tương lai cho giới trẻ bằng các nhà nhỏ được bố trí nội thất nhanh nhạy, tiết kiệm tối đa tiết diện nhưng vẫn đảm bảo vẹn toàn tiện ích tiên tiến, đáp ứng những tiêu chuẩn cao bậc nhất về giá trị cuộc sống.

Thời kỳ cuối năm 2016 này rất nhiều dự án đã và đang được từng đơn vị ra mắt thị trường, đây là thời điểm sôi động nhất trong năm khi mà ta có thể kể tên hàng loạt Khu đô thị ra hàng vừa rồi như: Sunshine Garden, Anland Complex, Sunshine Riverside, 99 Trần Bình,… và mới bậc nhất tới đây tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án ngay sát hồ Tây và cảnh nhìn trực tiếp Hồ vô cùng đẹp tên là D’El Dorado Phú Thanh.

Cuộc sống vô cùng tiện nghi tại D’ El Dorado Phú Thượng

Dự án D’el Dorado – Tân Hoàng Minh Phú Thượng có tầng hầm để xe rộng 20.000m2 ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động tiên tiến và TTTM siêu sang hơn 9200m2 cùng các thuận tiện cao cấp khác như Bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp D’el Dorado – Phú Thượng và vùng lân cận. Tại đây, người dân sẽ được hưởng dịch vụ hoạt động tòa nhà theo tiêu chuẩn thế giới của chủ thầu khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore…

Thời gian mới đây đồng loạt khách hàng nước ngoài thi nhau đổ tiền vào đầu cơ nhà dịch vụ cho thuê trên vùng lân cận quanh Hồ Tây, cũng không phải ngẫu nhiên đồng loạt các khách sạn tên tuổi như InterContinental Hanoi Westlake, Sheraton và Sofitel Plaza.. Chọn hồ tây làm nơi kinh doanh và thu được nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn.

Một vượt bâc nữa của tòa chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng là Bể bơi vô cực trên mái, tương đương như con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời, đem lại các tận hưởng mới mẻ cho cư dân khi được thoải mái trong cảnh quan toàn cảnh hồ Tây.

Leave a Reply