Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn- Công ty thám tử

Có rất nhiều gia đình đã bị lừa gạt tài sản có giá trị lớn rồi sau đó bỏ trốn biết tích. Mọi thông tin, cách thức  liên lạc với người bỏ trốn đều bị vô hiệu. HIểu được những vấn đề nghiêm trọng trên, Công ty thám tử Tâm Việt đã cung cấp dịch vụ tìm người bỏ trốn nhằm giúp phía gia đình bị hại lấy được tài sản cũng như đưa kẻ lừa gạt này ra ngoài pháp luật.

Công ty thám tử Tâm Việt của chúng tôi cùng với đội ngũ thám tử vô cùng chuyên nghiệp

Cùng với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại theo công nghệ cao sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được những người bạn cần tìm.Cho dù những kẻ bỏ trốn có ẩn sâu thế nào chăng nữa thì cũng sẽ tìm ra được. Ngay cả khi gia đình bạn có người thân đi lạc hay mất tích nhiều năm, thám tử Tâm Việt của chúng tôi cũng có thể tìm ra và đưa người đó trở về.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải cung cấp cho đội ngũ thám tử các thông tin quan trọng nhất về người bạn cần tìm như: họ tên, tuổi tác, số điện thoại, các tài khoản mạng xã hội, ngoại hình, biển số xe, nơi ở tạm trú, thường trú,…càng nhiều thông tin thì sẽ giúp cho việc tìm kiếm càng dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Khi phát hiện đúng các dối tượng cần tìm, thám tử sẽ ngay lập tức báo cho bạn biết và tìm cách để đưa người đó về.

Công ty thám tử Tâm Việt đã hoạt động lĩnh vực thám tử tư hơn 10 năm qua

bạn hãy hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thám tử uy tín này, thám tử Tâm Việt đã giúp cho rất nhiều gia đình trên phạm vi toàn quốc tìm được người thân mất tích, những người bỏ trốn hay kẻ lừa đảo,…

Ngoài dịch vụ tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn thì Công ty thám tử Tâm Việt còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác như:

­ Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ thu thập chứng cứ

– Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

– Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ vệ sĩ mật

– DỊch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất

– Dịch vụ xác minh danh tính

– Và rất nhiều những dịch vụ điều tra, thám tử khác nữa

Bạn còn bất cứ vấn đề thắc mắc về Dịch vụ thám tử hoặc muốn liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Tâm Việt của chúng tôi, xin  vui lòng gọi vào Hotline để được nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí. Công ty thám tử Tâm Việt đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Leave a Reply