Điểm nhấn đặc biệt của dự án chung cư Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang thuộc thương hiệu Vincity của tập đoàn VinGroup, là chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình cao, với nhiều tiềm năng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Với các dự án nổi bật trước đó, bằng kinh nghiệm của mình, tập đoàn Vingroup đem lại cho cư dân chung cư Vincity Nha Trang một cuộc sống lí tưởng trong mơ.

Thừa hưởng vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang xinh đẹp, bãi biển trải dài ra xa, cùng với bãi cát trắng, hàng dừa trông phong cảnh nơi đây hấp dẫn như tranh vẽ. Mỗi khi nhìn từ chung cư xuống, bạn sẽ được tận hưởng cả một bầu trời cảnh đẹp với hàng dừa xanh mát, bãi cát vàng, nắng gió tuyệt vời.

Sau khi đã sở hữu căn hộ, chung cư Vincity Nha Trang để tránh các phát sinh tranh chấp không muốn xảy ra, người mua cần tự trang bị cho mình kiến thức, tham gia nhiều giao dịch một cách thật cẩn trọng để chủ động bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân. Chúng tôi xin lưu ý 1 số điểm cơ bản người mua có thể chủ động tìm hiểu trước khi giao dịch như các thông tin về dự án: các loại giấy phép cần thiết, chấp thuận để triển khai dự án như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất, tài liệu đáp ứng điều kiện để mở bán theo quy định của pháp luật, tài liệu bảo lãnh của ngân hàng… Người mua cũng nên tìm hiểu thêm thông tin dự án ở các cơ quan như Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ở cùng một phân khúc chung cư giá trung bình cao, người mua luôn chọn các sản phẩm của tập đoàn VinGroup. Thế nên mới có chuyện hầu hết các dự án Vingroup triển khai, các dự án lân cận, cùng phân khúc của chủ đầu tư khác muốn bán được hàng, thì doanh nghiệp vẫn phải chấp nhận bán giá thấp hơn sản phẩm Vingroup từ 7 đến 10 triệu đồng/m2.

Điểm nhấn đặc biệt mà Vincity Nha Trang là cảnh quan chủ đạo, mang nhiều cảnh sắc thiên nhiên, gần với bãi biển Nha Trang, là một lợi thế vô cùng hiếm có. Cùng với nhiều tiện ích như: bể bơi 4 mùa, an ninh đảm bảo, nhà để xe chống trượt, trường học, bệnh viện, nhà thuốc,…

Thiết kế nội thất cho chung cư cũng hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian theo phong cách hiện đại, gần gũi.

Leave a Reply