Dự án Pan Pacific Danang Resort “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng

Không chỉ có được vị trí đắc địa, Dự án Pan Pacific Danang Resort còn có sức hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm, cam đoan của các chủ đầu tư và gây dựng Bất Động Sản cùng xác nhận mua lại sản phẩm sau thời gian chia sẻ doanh thu.

Sở hữu vị trí và chất lượng vượt trội chỉ có tại Pan Pacific Danang Resort

Không chỉ tăng trưởng trong năm 2016, BĐS nghỉ dưỡng đang được xem là khuynh kênh đầu tư trong năm 2017. Yếu tố chủ yếu khiến bất động sản nghỉ dưỡng hình thành đó là khi đầu tư vào phân đoạn này, ngoài việc bảo đảm được chất lượng của tài sản, nhà đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi các nơi đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lời khá không đáng kể và tiềm ẩn đa dạng rủi ro.

Bắt kịp xu thế này, đa dạng tên tuổi bất động sản không nhỏ đã có hành động với hàng loạt Khu đô thị đình đám như Pan Pacific Danang Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, đặc biệt trong phân đoạn Villa – condotel bắt buộc phải biết đến Khu đô thị Pan Pacific Danang Resort, khi sở hữu đồng thời nhiều yếu tố tạo nên một “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, TĐ danh tiếng, được quản lý – quản lý theo chuẩn mực 5 sao thế giới cùng những cam kết đầu cơ an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lần đầu tiên TP. Đà Nẵng có dự án sở hữu căn hộ 100% view biển

trước tiên, Pan Pacific Danang resort có vị trí đắt giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, gắn kết linh hoạt tới những khu di tích lịch sử, văn hoá và những điểm du lịch nổi tiếng trong gần. chuyên biệt, Pan Pacific Danang Resort cho phép quý khách tận hưởng 100% view biển từ những căn Villa, Sky Villa & condotel. Đây được xem như là thế mạnh cạnh tranh lớn của Pan Pacific Danang Resort trên thị trường bất động sản sinh lời.

Thứ hai của Pan Pacific Danang Resort là được xây dựng và tăng trưởng bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông không hề nhỏ tín nhiệm trên thị trường bất động sản với đồng loạt Khu đô thị đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace…

Hơn nữa, giá trị của siêu phẩm nghỉ dưỡng này còn gia tăng chất lượng khi được quản lý và hoạt động bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc chủ đầu tư UOL, một trong những công ty sở hữu đa dạng khách sạn và tòa nhà hàng đầu châu Á.

Các căn Villas tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều có bể bơi riêng biệt, 100% tầm nhìn trực diện biển và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên

cao cấp, cao cấp, tinh tế đó là những mỹ từ mà khách hàng địa ốc sành sỏi ở nước ta dành cho Pan Pacific Danang Resort. Nhưng sức hút mãnh liệt bậc nhất đến từ Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế này lại nằm tại các cam kết an toàn cho dòng vốn của chủ đầu tư.

Khẳng định giá trị đầu tư vào Pan Pacific Danang Resort

Pan Pacific Danang Resort là dự án thứ nhất tại nước ta mà chủ đầu tư xác nhận mua lại sản phẩm sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây đó là yếu tốt chắc chắn và quyết định giá trị đầu tư cho khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là dự án trước tiên ở Việt Nam mà TĐ sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng tín nhiệm nhất nước ta.

Để chiếm hữu những cam đoan mạnh mẽ trên, ko phải chủ đầu tư BĐS nào cũng có thể làm được. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang hướng tới phát triển thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Việc MBLand được những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào khẳng định tên tuổi của MBLand trong ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản tại nước ta. Đồng thời, cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong cực kỳ trình tăng trưởng trở thành một MBLand vững mạnh trong đầu tư tài chính, BĐS tin cậy, uy tín cho thị trường trong nước và thế giới.

Với các lợi thế hơn hẳn của Khu đô thị cùng hàng loạt lợi thế trên của TĐ là các bảo chứng sống cho các cam đoan về bảo đảm dòng vốn đầu tư cho chủ đầu tư khi bỏ vốn vào Khu đô thị Pan Pacific Danang Resort.

Leave a Reply