Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng thiên đường giải trí

Là dự án lớn hàng đầu tại khu vực Miền Trung do tập đoàn Empire Group đầu tư, Cocobay Đà Nẵng đã và đang là cái tên mang đến sự chú ý rất lớn trên thị trường BĐS trên cả nước.

có gì tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

có gì tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Tại đây, chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề xây dựng tổ hợp khu nghỉ dưỡng,các dịch vụ cao cấp và đặc biệt là mong ước sẽ có thiên đường giải trí lớn hàng đầu tại Đông Nam Á thay cho Pattaya của Thái Lan.

Những tiện ích nổi bật tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

  • Phố đi bộ dài nhất cả nước:

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm tuyến đường đi bộ dài nhất tại Việt Nam với cảnh quan và hệ thống dịch vụ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở thành một nét hấp dẫn mới lạ, là điểm nhấn vượt trội mà du khách trong và ngoài nước có thể thấy khi đến với Coco Wonderland Resort Đà nẵng

  • Oco Square:

Đây là quảng trường du lịch rộng lớn với hàng loạt các dịch vụ lớn có quy mô hoành tráng, Dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ mang tới cho khách du lịch những chương trình văn hóa, ca nhạc, lễ hội hoành tráng được coi như những dấu ấn không thể phai nhòa của khu du lịch đặc biệt này.

Dự án Cocobay Đà Nẵng đầu tư hiệu quả

Dự án Cocobay Đà Nẵng đầu tư hiệu quả

  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Với hồ bơi vô cực, Spa cao cấp, phòng tập Gym, Yoga chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tuyệt vời trong kỳ nghỉ dưỡng, đặc biệt là dành cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, khi đến với tổ hợp khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng Dự án Cocobay Đà Nẵng du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ẩm thực của nhiều nước khác nhau trên thế giới, là môi trường lý tưởng để các nền văn hóa giao thoa.

Tham khảo thêm Giá bán Vincity https://vincity.info.vn/

Leave a Reply