Dự án MHD Trung Văn sắp được ra mắt trong năm 2017

Lễ kí phối hợp tác đầu tư cung ứng dự án MHD Trung Văn giữa chủ đầu tư FLC, TĐ Cổ phần đầu tư và vững mạnh BĐS Thế Kỷ (CENINVEST) và hệ thống siêu thị công trình Bất Động Sản STDA được tổ chức vào cuối tuần vừa vừa qua tại thủ đô Hà Nội.

MHD kí kết hợp tác đầu cơ vào dự án MHD Trung Văn

Theo thỏa thuận hợp tác 3 bên, CENINVEST là công ty hợp tác góp vốn cộng MHD trong việc đầu tư gây dựng mô hình căn hộ chất lượng cao ở công trình dự án MHD Trung Văn và STDA là chủ thầu sản xuất chính thức. Sau Lễ buổi kí kết, sẽ sở hữu hồ hết nhà chất lượng tốt sở hữu tổng chất lượng chưa đến 900 triệu đồng/ căn, sẽ sớm được cung cấp ra thị phần chỉ mất khoảng tới.

Được biết tới là một trong các công ty đa lĩnh vực, trong chậm triển khai vượt top 1 đó là ngành bất động sản, MHD đã và đang đó là một thương hiệu tín nhiệm trên thị phần địa ốc. Mang bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính hùng mạnh , MHD hướng đi lớn mạnh các chiếc sản phẩm bất động sản giá trị, cam kết về tiến độ, bảo đảm gia tăng trị giá và ích lợi tối đa cho những bạn và đối tác.

Doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và gây dựng nhà đất Thế Kỷ (CENINVEST) đó là tổ chức đầu cơ , phát triển nhà đất uy tín và chuyên nghiệp . CENINVEST mong muốn cộng tác hùng mạnh những dự án bất động sản chất lượng, qua đây góp phần vun đắp và nâng cao giá trị sống cho cư dân thành thị . CENINVEST kì vẳng, có mỗi công trình đầu cơ hợp tác , Đó ko chỉ là những dự án căn hộ ở thuần tuý mà còn kiến tạo 1 không gian sống mới đương đại , tiện thể nghi cho những người dân.

Và mang công trình MHD Trung Văn, CENINVEST mong muốn sẽ cộng có chủ đầu cơ MHD phát triển thành công mô phỏng căn hộ chất lượng cao có không gian sống hoàn hảo và mang giá thành phải chăng nhất thị trường

Để lớn mạnh mô phỏng này đến tận người dùng thực đó là các các bạn nhà lần đầu, MHD và CENINVEST đã tin tưởng chọn lọc siêu thị công trình bất động sản STDA đó là doanh nghiệp phân phối chủ đạo thức công trình . Có bề dày EXP, sự thông đạt thị trường, STDA hiện là 1 trong các công ty chủ lực trong lĩnh vực nghề tiếp thị và cung cấp BĐS, chiếm 34% thị phần thị trường bất động sản thành phố Hà Nội.

ở sự kiện kí kết, STDA cam kết sẽ cộng sở hữu chủ đầu cơ tư vấn và cung cấp khu vực như những tin tức chân thực và chính xác top 1 mô phỏng nhà này đến tận tay những những bạn có nhu cầu thực, đáng chú ý đó là đối tượng người dùng mua nhà lần đầu.

tại dự án MHD Trung Văn rất nhiều những căn hộ được vững mạnh theo mô hình nhà nhanh nhạy , mở rộng công năng, tối đa hóa tiết diện và cảnh quan cho các bạn . Công trình gồm 4 tòa nhà có được 5 tòa tháp được nối chiếm hữu nhau bằng những khu tuyến đường dạo bộ hiền hòa sở hữu những hàng cây xanh mướt. Trong Đó, HH1 đó là tòa căn hộ có vị trí trung tâm nhất chiếm hữu 4 hướng nhìn ra cảnh quan xanh mát và hồ điều hòa.

Vị trí chiến lược của dự án MHD Trung Văn

Nằm tại vị trí chiến lược , ngay sát bên hồ lý do hòa, MHD Trung Văn được ngoài mặt theo ý tưởng hướng đến một không gian sống xanh, trong sạch , có hơi thở của ngẫu nhiên vào từng nhà bằng cách thức dùng tối đa các khoảng ko gian cây xanh, hồ nước… những căn hộ HH1 có được tầm nhìn rộng thoáng và nhìn thẳng ra hồ điều hòa, chắc chắn rét mướt về mùa đông và thông thoáng vào mùa hè. Còn theo thuyết phong thủy, những căn hộ bên hồ ko chỉ giúp thanh lọc, lý do hòa ko khí mà còn giúp lưu chuyển năng Số lượng và tụ lộc, sinh tài cho gia chủ.

Bên cạnh đó , những căn hộ HH1 chiếm hữu tiết diện cởi mở từ 49 m2 đến 67 m2, được ngoại hình mở, đón ánh sáng khi không . Với xu hướng tăng trưởng mô hình căn hộ chất lượng cao trong khu trung tâm thành phố đương đại có được cơ sở vật chất đồng bộ. Cư dân HH1 sẽ được hưởng vẹn toàn tòa bộ nhân tiện nghi chung của toàn khu thành thị như hồ điều hòa rộng 7.200m2, trường học, phòng khám, trọng tâm thương nghiệp… Đáng chú ý, có được giá bán dự định chỉ trong khoảng 890 triệu, HH1 – dự án MHD Trung Văn hứa hẹn là mô phỏng căn hộ chất lượng hoàn hảo mang giá tiền thấp nhất kế cận phía Tây HN

Leave a Reply