DỰ ÁN PARK HILL TIMES CITY – ĐIỂM ĐẾN CỦA TƯƠNG LAI

Có không ít các khu đô thị hiện nay sở hữu vị trí thuận lợi giao thông trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, vừa có được vị trí đắc địa về kết nối giao thông lại vừa có không gian sống trong lành, thoáng đãng ngay giữa lòng thủ đô là một điều rất hiếm. Chính vì lẽ đó, có thể khẳng định, vị trí hiện tại của dự án Park Hill Times City là vô cùng hoàn hảo.

DỰ ÁN PARK HILL PREMIUM – HÀI HÒA GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Dự án chung cư Park Hill được xây dựng tại vị trí đắc địa hiếm có tại số 468 -460 đường Minh Khai, Hai Bà Trưng của thủ đô Hà Nội. Tại đây hệ thống giao thông tiếp cận vị trí dự án cũng đã được quy hoạch và mở rộng tạo nên khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, nâng cao tiện ích di chuyển và hướng tiếp cận các khu vực lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng.

[ảnh] Vị trí chung cư Park Hill được đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, quy tụ nhiều công trình trọng điểm của thành phố, nên sẽ là một yếu tố thu hút các nhà đầu tư khi tính đến việc di chuyển cực kỳ nhanh chóng của cư dân.

Không chỉ mang tầm chiến lược khi sở hữu khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, dự án chung cư Park Hill Times City còn là nơi cân bằng các giá trị sống đẳng cấp mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Hòa với xu hướng xanh của tương lai, dự án Mỹ Đình Pearl với tham vọng trở thành một xu hướng xanh dẫn đầu khu vực, biến cửa ngõ phía Tây trở thành nơi đáng sống nhất thủ đô. Trong thiết kế của dự án, sắc xanh luôn bao phủ từ tiện ích nội khu cho đến căn hộ nhà ở. Đó là nỗ lực của chủ đầu tư SSG và các kiến trúc sư trong việc tận dụng địa thế tiềm năng của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl trong thiết kế căn hộ. Đây là bộ mặt của thành phố, với mục đích hưởng thụ cuộc sống và tiêu biểu cho lối sống lành mạnh, tinh tế. Có thể nói, vị trí này đã làm hài hòa các giá trị phát triển của khu đô thị, khi cung cấp các cơ sở để hình thành nên hai khối nhà 38 tầng với 984 căn hộ: khu đất có diện tích lên đến 3,8ha và những tiện ích ngoại khu độc đáo. Để cập nhật tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl, quý khách hàng vui lòng theo dõi thông tin tại

Leave a Reply