Không gian sống tại Vogue Resort có gì nổi bật

Ngày 12.5.2017 ở khách sạn Intercontinental biển xinh đẹp, Vogue Resort đã tổ chức buổi training workshop thành công ấn tượng đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt và thích thú của những chuyên gia bất động sản về chung cư Vogue Resort với nhiều điểm nhấn và tiêu chuẩn 5 sao.

Tại buổi training workshop, đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ về kiến trúc thiết kế của Vogue và vận hành BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng của Cam Ranh. ngoài ra, buổi training workshop còn tạo ra một sân chơi để các người tham dự thuyết trình về dự án Vogue. Theo đó, nhằm mục đích ca ngợi các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất những đóng góp về ý tưởng, và quá trình hoạt động của chung cư.

Các cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Chính Do vậy, Vogue Resort Nha Trang được nhận định giải pháp bền vững cho đội ngũ nhân viên cũng như những tập đoàn liên kết để hướng tới quý cư dân trực tiếp đầu tư và nghỉ ngơi tại đây.

Sau khi hoàn thiện, siêu dự án cung cấp cho Phân khúc phong phú Mô hình BĐS nghỉ ngơi, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Chuỗi condotel sở hữu những phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi dự án lân cận. Ban công rộng trên một,5 m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi. dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, TĐ quản lý khách sạn cao cấp bậc nhất tại châu Âu

Xem thêm  : sonasea villas & resort phú quốc có gì nổi bật

Leave a Reply