KHU NGHỈ DƯỠNG 4 SAO LA PERLA BÌNH THUẬN

Thị trường bất động sản đang hot với những dự án bất động sản siêu phẩm nghỉ dưỡng . Gần đây có rất nhiều chủ đầu tư có tiếng đã rất chịu chơi khi bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng vào những dự án resort, biệt thự nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort  là dự án như vậy, chủ đầu tư Xây dựng mới sẽ xây dựng và phát triển vùng đất Bình Thuận thành điểm đến nghỉ dưỡng nổi trội nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án có một vị trí đắc địa, nằm ở huyện Hàm Thuận Nam phía Đông , phía nam đều giáp biển. Với bờ biển đẹp, bờ biển dài, nằm gần đường quốc lộ kết nối thành phố Phan Thiết và thành phố Vũng Tàu du khách khi đến đây rất dễ di chuyển tới các trung tâm lớn.

La Perla Villas Resort được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 54.181m2 với 102 căn biệt thự. Dự án được chia làm 5 khu bao gồm khu khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ du lịch, khu vực cây xanh cảnh quan, khu vực bãi cát ven biển. Mỗi khu lại có chức năng riêng, đảm bảo tất cả mọi nhu cầu sống, giải trí và ngỉ ngơi của khách hàng.

LA PERLA VILLAS RESORT KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP 

Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một địa hình phong phú và đa dạng cùng với một không gian biển tuyệt đẹp và đầy phóng khoáng.

Tỉnh Bình Thuận đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư , sự quyết tâm, nỗ lực của nhà đầu tư cùng với một thiết kế tổng thể và những hạng mục hài hòa của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới… sẽ làm nên một hòn đảo ngọc xứ sở trên Biển Đông.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort với những tiện ích 4 sao vượt trội sẽ mang đến một không gian sống thoải mái cho quý khách hàng và du khách khi đến khu resort này.

Dự án có khu dịch vụ du lịch riêng bao gồm hệ thống các khu dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quán bar, quán cafe, Spa, bể bơi, khu vui chơi giả trí cho trẻ em. Các nhà hàng được phép cao 2 tầng còn các khu vực khác như quán bar, cafe… tối đa là 1 tầng. Như vậy, tầm nhìn của các du khách sẽ không bị che khuất.

Khu vực cây xanh cảnh quan của dự án La Perla Bình Thuận gồm hệ thống các cây xanh, tiểu cảnh, vườn dạo bộ… được bố trí dọc theo dự án. Hệ thống cây xanh tỏa bóng mát ở dọc bên đường và công viên cây xanh sẽ giúp du khách khi đến đây được hòa mình vào thiên nhiên, lắng nghe hơi thở của cuộc sống.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, khu vực này luôn bố trí các loại phao cứu hộ cùng đội ngũ nhân viên cứu hộ sẵn sàng cứu nạn khi có các sự cố bất ngờ xảy ra. Vơi một vị trí đắc địa, không gian sống xanh, dịch vụ vượt trội La Perla Villas Resort sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tỉnh Bình Thuận.

<< xem thêm : Dự án Vinpearl Hội An

Leave a Reply