Kì nghỉ du lịch hạnh phúc trọn vẹn chỉ có ở Vinpearl Cửa Hội

Có thể nói thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mới đặc biệt là loại hình biệt thự, và ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, những biệt thự hướng biển luôn có sức hút đầu tư lớn nhất với mọi nhà đầu tư trong thời điểm này, cụ thể là sản phẩm này có công suất hoạt động dự báo lên tới 80%.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội được đầu tư bởi quy mô lớn do những ông trùm về bất động sản VinGroup đầu tư. Đây là dự án được đầu tư tỉ mỉ từ vị trí, kiến trúc tới nội thất, đặc biệt các căn biệt thự đều rất sang trọng và độc đáo. VinGroup đã tìm hiểu chi tiết và kĩ lưỡng để tìm mua được mảnh đất vô cùng tiềm năng ở mặt biển Cửa Hội, một vùng biển hoang sơ, khu vực phát triển vượt trội về mặt địa thế, phù hợp với một khu du lịch phát triển trong tương lai.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sẽ được quản lý và điều hành bởi một nhà quản lý chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đó cũng sẽ đảm bảo an ninh của căn biệt thự lúc nào cũng đảm bảo an ninh 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp. Vinpearl sẽ được trang bị một hệ thống camera hiện đại hàng đầu và bố trí xung quanh khu nghỉ dưỡng để giám sát mọi hoạt động đáng nghi ngờ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách khi chọn nghỉ dưỡng ở đây.

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua cổ phần của các công ty lữ hành quốc tế, đảm bảo lượng khách du lịch luôn ổn định. Đến thời điểm hiện tại, công suất hoạt động của khách sạn Vinpearl tại Nghệ An luôn đạt mức 95-100%. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm với khả năng sinh lời của khoản đầu tư này.

Nằm trong quần thể của Vinpearl, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup còn có các dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí cận kề như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á…

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội được xây dựng trên bãi biển Cửa Hội, hòn đảo lớn nhất và thơ mộng nhất của Bắc Trung Bộ. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm tổ hợp 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 39 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf với những tầm nhìn ngoạn mục. Sở hữu phong cách đương đại sang trọng, mỗi căn biệt thự tại đây mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu nhưng vẫn đầy thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên.

 

Leave a Reply