Mức giá bất ngờ của chung cư Vincity Sài Đồng.

Chính sách mức giá của căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng cũng rất đa dạng giúp cho người mua có thể lựa chọn được căn hộ thích hợp với mình nhất. Dưới đây là một số thông tin về giá cả căn hộ Vincity Sài Đồng.
CHÍNH SÁCH GIÁ TỪNG LOẠI PHÒNG

Vincity Sài Đồng được kiến trúc theo 3 hình thức với những giá bán khác nhau:
– Căn hộ Vincity Sài Đồng 1 phòng ngủ: Là loại căn hộ nhỏ có quy mô khoảng 35 – 50 m2. Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ khá phổ biến các chung cư đẳng cấp hiện nay. Được thiết kế đơn giản bố trí thiết kế bên trong văn minh tạo nên 1 đời sống tiện nghi Tuy nhiên vẫn tạo được không gian thoải mái. Văn minh đẹp mắt, đây là sự lựa chọn thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hay các người độc thân. các căn hộ loại như thếtầm giá chỉ từ 700 triệu / căn.
– Căn hộ Vincity Sài Đồng phong ngủ: kiến trúc theo hơi thở tinh tế và được vật dụng đầy đủ các vật dụng cần thiết cho căn phòng. Chú trọng ánh sáng và hướng gió cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ loại nào có diện tích khoảng 50 – 70 m2 đủ để tạo cho các khách hàng 1 môi trường sống phù hợp tạo và có giá từ 900 triệu / căn. Căn hộ tòa nhà Vincity 2 phòng ngủ là sự lựa chọn đặc biệt cho những gia đình Việt.

– Căn hộ Vincity Sài Đồng 3 phòng ngủ : Là loại căn hộ thích hợp với những đại gia đình 3 thế hệ Tuy nhiên lại được 1 phần nhiều các cặp vợ chồng chọn lựa. những căn hộ loại như thế được kiến trúc tạo không khí ấm cúng gia đình. Với mức giá chỉ từ một tỷ 2/ căn đây khẳng định sẽ là sản phẩm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.


CHÍNH SÁCH KHI MUA CẲN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG
Nhằm tương trợ thêm cho cư dân Vingoup cũng đưa ra chính sách trả góp cho sản phẩm căn hộ Vincity Sài Đồng. Để sở hữu căn nhà quý khách hàng chỉ cần có 30% giá trị căn nhà là đã có thể dọn ngay đến để . Phần còn lại sẽ được trả đều tại 6 năm.

Leave a Reply