Pan Pacific Đà Nẵng Resort nơi cuộc sống tiện nghi nhất

Đủ thanh bình tự trong của một cuộc sống nghỉ ngơi đúng nghĩa, tuy nhiên vẫn đủ náo nhiệt và nhộn nhịp, tự do và tinh tế của một khu du lịch biển… khách hàng chọn Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được tận hưởng cùng một lúc rất nhiều các cung bậc cảm xúc, trạng thái nghỉ dưỡng thư giãn. Sự đa dạng, nét mới mẻ và cảm giác đầy thú vị chính là những gì khách hàng nói về Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Sản phẩm độc đáo tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort in khắc 1 dấu ấn khó phai trong lòng cư dân với sản phẩm villa vô cùng hấp dẫn và hoàn mỹ. Chỉ có 70 căn villa được xây dựng ở đây và được đơn vị đầu tư kiến trúc theo mô hình dãy lớp, cao độ. Lớp sau cao hơn lớp trước, vừa đảm bảo những căn biệt thực có đủ môi trường xây dựng và sự riêng tư cho cư dân, vừa kiến tạo nên sức hút Pan Pacific Đà Nẵng Resort siêu sang, 100% căn villa view trực diện biển, đón trọn vẹn nắng và gió của vùng biển Non Nước đẹp hoang sơ thanh bình.

Mỗi căn villa trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều được thiết bị các tiện ích chuẩn mực như bể bơi riêng, vườn cỏ, hệ sinh thái không gian xanh với vườn tiểu cảnh đan xen giữa các công trình nhà đất. Phá bỏ hoàn toàn cảm giác bí bách và bó hẹp không gian của các sản phẩm biệt thự biển theo thiết kế vững chắc, kiên cố, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xòa tan mọi khoảng phương pháp không gian và thời kì, con người và tự nhiên giao hòa với nhau với hệ thống kính cường lực được sử dụng tối đa quy hoạch tường vách ngăn, cửa view biển, ban công… hệ thống rèm cửa đẳng cấp thông minh cũng chính là trợ thủ đắc lực tạo môi trường nghỉ ngơi thoải mái, đủ riêng tư cho quý khách hàng.

Tiện ích chuẩn vượt chuẩn 6 sao tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết bị hệ thống tiện ích và chất lượng phòng ốc đạt chuẩn chất lượng 6 sao quốc tế. Giỏi và đáng mong ướcsang trọng chính là hai tính từ được dùng để gọi tên Pan Pacific – đơn vị quản lý Hệ thống nhà hàng khách sạn danh giá hàng đầu toàn cầu với. Chọn Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành địa danh nghỉ dưỡng sẽ là 1 quyết định không thể tuyệt hảo hơn, là món quà mà khách hàng đã chọn cho chính mình để được hưởng thụ chất lượng đáp ứng tại một công trình đẹp nhất miền Trung, và được quản lý vận hành bởi một tổ chức quốc tế.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Leave a Reply