Pentstudio condotel tây hồ – giới đầu tư săn đón

Pentstudio condotel tây hồ nhiều mảng xanh cũng như không gian mở khi nằm kế bên hồ Tây. So với nhiều dự án chung cư khác đang được triển khai trong khu vực, dự án này có ưu thế lớn về tầm nhìn lý tưởng và mức giá hợp lý. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn nhất bởi những ưu điểm mà dự án có được.

Pentstudio condotel tây hồ – giới đầu tư săn đón           

Bắt đầu phát triển mạnh từ cuối năm 2015, phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Pentstudio condotel tây hồ đã hiện nay đã trở thành xu hướng đầu tư trên thị trường. Một dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang cùng thiết kế vừa có thể ở và cho thuê, đem lại lợi nhuận ổn định và an toàn cho nhà đầu tư.

Pentstudio condotel tây hồ lên ngôi, nhà đầu tư săn dự án tiềm năng

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố tự nhiên Phong – thủy – thổ cùng vị trí đắc địa tạo nên giá giá trị của mảnh đất ven biển còn quý hơn vàng. Một căn hộ hướng biển, nghe tiếng sóng vỗ về, nhìn biển trời mênh mông rộng lớn, cảm nhận làn gió biển mặn luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi người ta có dịp nghỉ dưỡng tại những khách sạn căn hộ Pentstudio condotel tây hồ ven biển.

Pentstudio condotel tây hồ – giới đầu tư săn đón

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ dưỡng tại một không gian thơ mộng, thư thái và thoải mái bên cảnh biển nên thơ, đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tạo cảm hứng cho du khách trong công việc và xua tan những bộn bề của cuộc sống.

Pentstudio condotel tây hồ ven biển cũng được thiết kế với không gian mở, đón gió mát mẻ từ biển thổi vào, hương vị của tự nhiên trong lành, nếu chọn được căn pentstudio condotel tây hồ ở vị trí thích hợp có thể view được cả biển, thành phố… từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc… căn hộ khách sạn lại càng trở nên sang trọng và diệu kì hơn.

Một số dự án Pentstudio condotel tây hồ như Pentstudio condotel tây có tới 70% -100 % căn hộ với view tuyệt đẹp. Rất nhiều nhà đầu tư săn lùng bất động sản không phải chỉ vì lợi nhuận mà còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp mà coi đó như một phần thưởng cho gia đình, coi đó như một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi,và tận hưởng tuổi già.

Những căn hộ khách sạn Pentstudio condotel tây hồ tiện nghi mang đến cơ hội đầu tư rất tốt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng cho một căn hộ 5 sao, lợi nhuận hấp dẫn từ 8 -12 %/năm và 15-30 ngày nghỉ miễn phí/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Leave a Reply