Quy mô cực lớn của TMS Quy Nhơn

TMS Quy Nhơn có quy mô rộng 2.600M2 dự kiến với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường khoảng 700 phòng căn hộ và khách sạn du lịch. Với Kiến trúc tinh tế, điểm cộng theo phong cách hiện đại, dự án sẽ mang lại môi trường sống và nghỉ dưỡng thượng lưu.

Những ông lớn đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao vào TMS Quy Nhơn

Thêm vào đó các đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của các dự án cũng phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng khách hàng cụ thể. Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao lớn vào thị trường đầy tiềm năng này. Có thể kể đến dự án TMS Luxury Quy Nhơn của tập đoàn TMS Group.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực du học, tập đoàn cũng gặt hái được số đông thành công khi trở nên cầu nối vươn ra quốc tế của những bạn trẻ muốn học tập ở những quốc gia tăng trưởng nhất như Nhật Bản, Mỹ, Australia …. đặc biệt, trong ngành giáo dục, CĐT đã đào tạo ra công hàng triệu khóa học Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế đồng thời đã thành lập riêng 2 trường đào tạo tiếng Anh ở Australia.

Đây là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. sản phẩm bất động sản này có nhiều thế mạnh hơn so với các nhà nghỉ dưỡng thường thường thường khác như: được hoạt động và vận hành bởi các công ty – chủ đầu tư chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng đẹp nhất và đáng chú ý đó là mức cam đoan sinh lời hấp dẫn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dự án TMS Quy Nhơn nhận được sự để ý chuyên biệt của khách hàng và giới đầu tư.

Công trình cao 41 tầng, sở hữu lối thiết kế ban công mềm mại và uyển chuyển như những con sóng biển, Condotel TMS Luxury Quy Nhơn là dự án được đón chờ nhất năm 2017 tại thành phố du lịch biển đầy tiềm năng Quy Nhơn.

Tiềm năng du lịch tạo điểm nhấn cho TMS Quy Nhơn

Sau Đà Nẵng, Quy Nhơn là vùng đất vàng tiếp theo được tập đoàn TMS chọn để xây dựng các dự án của mình. Quy Nhơn là thành phố biển đầy tiềm năng du lịch khi sở hữu những bãi tắm đẹp còn giữ nguyên được nét hoang sơ, mạng lưới liên kết các điểm dy lịch trong thành phố và các khu vực trong tỉnh Bình Định rất phong phú và độc đáo…

Những năm gần đây, Quy Nhơn đã được nhiều du khách yêu thích và đến với lượt khách mỗi năm tăng đáng kể. Nhận thấy những yếu tố đầy triển vọng tại nơi đây, TMS Luxury Quy Nhơn đã được xây dựng, trở thành dự án đón đầu sự phát triển trong khu vực và hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn vô cùng đậm nét cho thương hiệu tập đoàn TMS.

TMS Luxury Quy Nhơn được chủ đầu tư tích hợp với chuỗi các tiện ích sang trọng bậc nhất, mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Những căn hộ tại TMS Luxury Quy Nhơn đều có đầy đủ các phòng chức năng, đặc biệt phòng bếp đầy đủ dụng cụ nấu nướng hiện đại, quý khách hàng có thể tự do thỏa thích vào bếp và nấu những món ăn yêu thích của mình.

Leave a Reply