Sonasea Phú Quốc Căn hộ tinh tế giá rẻ

Phân khúc Phú Quốc ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình khi những ông lớn đang “đổ dồn” về đây và không ngại “xuống tiền” đầu tư với hàng loạt những dự án lớn. Thế tuy nhiên nguồn cung trên Phân khúc vẫn chưa đủ phục vụ nhu cầu của bạn, hoàn hảo với những sản phẩm condotel từ 2 – 3 tỷ lại càng khan hiếm. Sonasea Phú Quốc ra đời cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel với tầm giá chỉ từ 2 tỷ, phần nào khỏa lấp cơn khát trên Phân khúc.

Sonasea Phú Quốc : tấp nập tuy nhiên nguồn cung condotel 2 -3 tỷ lại khan hiếm

Biến thành 1 ở 2 phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước, Phú Quốc đang vươn mình đón vận hội mới và có tiến độ tăng trưởng du lịch “chóng mặt”. Nhận thấy tiềm năng lớn của Phân khúc như thế, các đại gia bất động sản đua nhau đầu tư vào Phú Quốc với hàng loạt dự án đông đảo ra đời. Hàng nghìn căn villa, sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn mini và các nhà phố thương mại…được chào đón ở Đảo Ngọc tại thời gian mới đây tuy nhiên nhanh chóng bị “nuốt chửng” bởi cầu Phân khúc quá đông đảo, hoàn hảo là từ giới đầu tư miền bắc.
Nhưng theo nhận định thị trường từ những chuyên gia, thì phần lớn những dự án trong Phú Quốc lại tập trung nhiều vào thị trường hạng sang, trong này những sản phẩm nghỉ dưỡng và nhà phố kiêm khách sạn mini thường có tầm giá dao động từ 4-12 tỷ đồng/căn, còn biệt thự có giá dao động từ 10-40 tỷ đồng/căn. Điều này đã dẫn đến 1 nghịch lý, dù khách sạn nghỉ dưỡng trong Phú Quốc vẫn phát triển mạnh mẽ tuy nhiên vẫn tồn ở một khoảng trống lớn Đây sẽ là Phân khúc dưới 4 tỷ đồng.
bởi thế sự ra đời của Sonasea Phú Quốc, cung cấp cho thị trường lượng đông đảo căn hộ Condotel với giá bán 2 – 3 tỷ đồng chính là thời cơ cho các nhà đầu tư có tầm vốn dưới 4 tỷ.

Sonasea Phú Quốc – Khỏa lấp “lỗ hổng” Phân khúc BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc

Sonasea là chung cư condotel trước hết tại Phú Quốc chú ý vào thị trường giá 3 tỷ. Chung cư cung cấp cho thị trường Phú Quốc 549 căn Condotel sang trọng, tại đó có đến 80 % căn hộ có giá từ 2 – 3 tỷ. Chỉ từ 2 tỷ đồng là chủ đầu tư có thể sở hữu vĩnh viễn một căn Condotel đáng mong ướcsang trọng vĩnh viễn ở một tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chưa kể đến, với chính sách tương trợ vay thì việc sở hữu 1 căn condotel biển càng trong tầm tay của các nhà đầu tư. Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn khả thi và đáng giá với các chủ đầu tư có vốn mỏng đang tìm kiếm cơ hội ở đảo Ngọc.
Hoàn hảo với cam kết khách hàng mua sản phẩm nghỉ dưỡng Sonasea sẽ nhận 100% nguồn lợi nhuận ở 10 năm, thì đây còn là chung cư có mức cam kết sinh lợi nhuận cao hàng đầu tại Phú Quốc tính tới thời điểm như thế. Giới đầu tư được bảo đảm nguồn lợi nhuận ổn định và vững chắc ở tương lai.
Sonasea Phú Quốc đã chính thức được công bố khách hàng Hà Nội vào ngày 30/7 và cư dân Hồ Chí Minh vào ngày 6/8. Hiện nay, tiến độ Sonasea Phú Quốc đang được đẩy nhanh để sớm có thể công bố trên thị trường.

Leave a Reply