STELLAR GARDEN – CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TỪ CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang là dự án chung cư vô cùng nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội đầu năm 2017. Không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô xây dựng, các sản phẩm căn hộ thông minh hiện đại, Stellar Garden còn đem đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp nâng tầm từ cộng đồng cư dân văn minh thời thượng.

Stellar Garden nằm tại ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Đây là khu vực dân cư đông đúc, mặt bằng dân trí cao. Đây là khu vực có mật độ các trụ sở, công ty, các đơn vị hành chính dày đặc, các dịch vụ nhà hàng ăn uống.

Tuyến đường Lê Văn Thiêm nối liền 3 trục đường lớn: đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Huy Tưởng rất thuận lợi về mặt giao thông và liên kết khu vực. Trong bán kính 1km, Stellar Garden có một mạng lưới liên kết văn hóa – y tế – giáo dục – chính trị phong phú bậc nhất.

TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ STELLAR GARDEN LÊ VĂN THIÊM

Stellar Garden cũng được hưởng lợi các tiện ích dịch vụ sẵn có như trung tâm thương mại, mua sắm ( siêu thị Big C, Fivimart, Vinmart, chợ phố Nhân Hòa) và các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank. Các trung tâm văn hóa, tập gym, tập thể hình, sân bóng cũng nằm dày đặc quanh công trình.

Có thể nói, Stellar Garden được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích cơ sở hạ tầng, dịch vụ có sẵn tại khu vực. Cư dân sống tại dự án cũng sẽ được hưởng trọn vẹn những giá trị sống tại nơi đây với một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại.

Dự án Stellar Garden có quy mô gồm 2 tầng hầm để xe và 2 tòa tháp 30 tầng nổi được nối với nhau bằng khối đế 5 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 5 là khu trung tâm thương mại dịch vụ với đầy đủ các tiện ích. Từ tầng 6 trở lên đến tầng 29 là căn hộ với tổng số căn hộ 368 căn, có từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 53m2 – 112m2 phù hợp với mọi lựa chọn cho các gia đình có nhiều thành viên. Từ 29 – 30 là căn hộ penthouse.

Tại tòa tháp chung cư cao cấp tại Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm một mặt sàn được bố trí chỉ có 7 căn hộ, với 3 thang máy tốc độ cao, 2 thang thoát hiểm. Với mật độ căn hộ mỗi tầng không quá dày đặc, cư dân khi sống tại đây hoàn toàn được đảm bảo yếu tố không gian riêng tư và thoải mái trong chính căn nhà của mình.

Ngoài thiết kế thông minh hiện đại trong căn hộ, chủ đầu tư cũng trang bị rất nhiều tiện ích phong phú, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân sống tại đây.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin để lại liên hệ theo form bên dưới và cập nhật thông tin dự án trên trang chủ webiste.

<< xem thêm : Dự án Opal Ocean View

Leave a Reply