Thị trường nghỉ dưỡng Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang đẹp là chung cư condotel tại tầm trung, phù hợp với đại phần lớn nhu cầu của du khách và hầu hết mong muốn của các nhà đầu tư muốn tìm 1 sản phẩm sở hữu linh hoạt và doanh thu tiềm năng đáng chờ đợi.

DRAGON FAIRY NHA TRANG – ĐIỂM  “VÀNG” TRƯỚC BIỂN

Con đường “vàng” Trần Phú chạy dọc bờ biển biển xinh đẹp lâu nay vẫn nổi tiếng vị trí đắc địa, là tuyến phố mà chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu 1 mảnh đất để có thể xây dựng nên một dự án nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu du lịch và cung cấp ra Phân khúc những sản phẩm sinh lợi nhuận giá trị. Dragon Fairy biển xinh đẹp may mắn vì tọa lạc trên 1 khu đất hiếm hoi còn sót lại tại đây – số 89 Trần Phú, vị trí như thế là “con dấu đỏ” đảm bảo cho tiềm năng tăng giá và tỉ suất sinh lời ưu việt từ việc cho thuê căn hộ Condotel Dragon Fairy biển xinh đẹp.

Du lịch Nha Trang sẽ không bao giờ hạ nhiệt bởi đây là nơi tự nhiên ưu đãi ban tặng cho bãi biển đẹp tuyệt vời, là bãi biển lọt top đầu các vùng biển phải đến một lần trong đời trên toàn cầu. Hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện với đầy đủ bến xe, bến tàu, ga tàu hỏa, sân bay, cảng hàng hải cùng với các dự án giải trí tiêu chuẩn quốc tế như Vinpearl làm cho cho địa danh này thu hút không dưới 5 triệu lượt khách du lịch 1 năm. Dragon Fairy biển xinh đẹp như hầu hết các chung cư nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi khác, sẽ đóng góp vào thị trường 1 cơ sở lưu trú đáng mong ướcsang trọng hiện đại, cái mà Nha Trang vẫn còn thiếu gần đây.

ĐIỂM TẠO NÊN SƯ HÚT  MẠNH MẼ CỦA  DRAGON FAIRY NHA TRANG

Đầu tiên, điều tạo nên giá trị của bất kỳ 1 dự án BDS triển khai nào, tốt là đầu tư nghỉ dưỡng biển, là vị trí. 1 Dự án hướng trực diện ra biển luôn có một khả năng vượt trội hơn cả so với những chung cư gần biển như lại khuất bởi những tòa cao tầng khác. Dự án Dragon Fairy Tọa lạc ở số 89 đường Trần Phú – cung đường “vàng” của thành phố biển biển xinh đẹp xinh đẹp. Đây là các con phố sát biển và chạy dọc bờ biển, khiến bất kỳ chung cư nào Tọa lạc tại đây đều được hàng đầu hàng đầu theo sở thích của du khách và theo nhu cầu của các nhà đầu tư. Liền kề biển sẽ thu hút khách du lịch nhiều hơn, thu hút những khách du lịch chất lượng hơn nên chung cư Dragon Fairy biển xinh đẹp sẽ có một công suất lấp kín phòng cao nhất, làm ngạc nhiên những nhà đầu tư muốn “gửi vàng” vào những căn condotel trong đây.

Thiết kế hình elipse một lần nữa tôn vinh địa điểm và tầm nhìn của dự án, những góc cạnh được bo tròn bảo đảm 100% căn hộ hướng biển mang đến view ngoạn mục và hút được các cơn sốt mát rượi mặn mòi từ biển cả bao la tuyệt đẹp. Tại dự án tích hợp những tiện ích ưu việt như casino, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng hải sản quốc tế, hòng gym&spa để các bạn lưu trú có thể trọn vẹn tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ của mình. Chưa hết, các tiện ích ngoại khu dự án Dragon Fairy biển xinh đẹp như khu giải trí đẳng cấp Vinpearl, những khu danh lam thắng cảnh xung quanh cũng là các địa điểm đỉnh cao để ghé qua ở chuyến hành trình nghỉ dưỡng.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

Leave a Reply