Thiết kế căn hộ Booyoung Vina Mo Lao hợp lý

Chung cư Booyoung Vina Mo Lao đang triển khai rất nhanh ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6 Vơi phương pháp xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho thiết kế các căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị các không gian chết trong từng căn hộ.

Thiết kế chung cư Booyoung Vina Mo Lao

Chung cu Booyoung Vina Mo Lao có quy mô 6 tòa chung cư được thiết kế với 02 tầng hầm và 30 tẩng nổi, trong đó từ tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại, phòng khám, nhà trẻ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Gym – Spa … Từ tầng 04 – 30 là những căn hộ chung cư với diện tích từ 67,4 – 105,8 m2:

  • – Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 67,4 m2 – 69,7 m2 – 75 m2
  • – Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 85,1 m2 – 94,7 m2 – 103 m2 – 105,8 m2.

Booyoung Vina Mo Lao hướng tới tiện nghi và sự tối ưu trong đến từ bên trong, tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vắn. không những thế 100% căn có từ 2 -3 mặt thoáng nhằm đảm bảo tất cả các phòng đón được gió và ánh sáng tự nhiên: tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ thứ 2 và 3 được lấy ánh sáng từ logia phụ, phòng bếp được thiết kế khéo léo nhằm tránh tầm mắt khi khách bước vào nhà, mọi diện tích bên trong căn hộ đều được tối ưu, không có góc chết hay không gian dư thừa.

Thiết kế các căn hộ chung cư Booyoung Vina Mo Lao mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông và thành phố Hà Nội. Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện và được Công ty cổ phần xây dựng số 9 (Vinaconex 9) triển khai. Khu chung cư Booyoung Vina sẽ có 6 tòa cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ, diện tích trung bình căn hộ là 100m2.

Vị trí chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng trên khu đất CT7 thuộc KĐT Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, tất cả 6 tòa đều nằm trên mặt đường 36 m nối từ Trần Phú đến đường Lê Văn Lương ( kéo dài ). Từ dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển thông qua nhiều trục đường lớn như: Quang Trung – Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương – Láng Hạ hay đường vành đai 3…

Chung cư Booyoung Vina Mo Lao được xây dựng tại ô đất CT7 thuộc khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án được đánh giá là có vị trí vàng khi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi, một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông.

Leave a Reply