TMS Luxury Đà Nẵng – Sơ hữu ngay căn hộ tại thành phố đáng sống nhất hiện nay

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống”. New York Times bình chọn thành phố biển này là một trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015. Đại đa số những khách du lịch hoặc những người có dịp ghé qua Đà Nẵng thành phố biển miền Trung này khi được hỏi đều nhận định rằng những ý kiến nêu trên quả không sai. Đến Đà Nẵng, du khách không chỉ được đắm mình trong biển xanh, cát trắng, nắng vàng, mà còn được chiêm ngưỡng, trải nghiệm cảnh đẹp của núi, của đèo và sự tiện nghi ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu resort 5*, các khu khách sạn Codotel có view trực diện biển tuyệt đẹp như Codotel TMS Luxury Da Nang , Cocobay….

Đặc biệt, thành phố biển này còn “níu chân” du khách bởi hình ảnh văn minh, hiện đại và luôn chuyển mình. Đến Đà Nẵng, du khách không có cảm giác mình đang ở một khu du lịch nổi tiếng và lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị “chặt chém”, bởi người dân nơi đây không xem thành phố quê hương mình là nơi để “móc túi” du khách. Đối với họ, đây là một thành phố thân thương, là niềm tự hào của mỗi người và họ muốn giữ gìn những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng trong lòng những ai từng đặt chân đến đây. Và cũng như nhiều du khách khác, tôi tự nhủ nhất định sẽ phải trở lại thành phố biển thân thương này.

Cam kết sinh lời 10%/ năm khi nhà đầu tư chon căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng

Không chỉ đem đến một không gian sống đẳng cấp, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết sinh lời từ chủ đầu tư lên đến 10%/năm. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng khi tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được mức cam kết thu nhập lên đến 10% giá trị căn hộ/năm. Tuy nhiên, khi du lịch của Đà Nẵng đang phát triển mạnh, tỉ lệ lấp phòng tại khu vực luôn ở mức cao thì mức lợi nhuận thu được từ dự án có thể cao hơn mức cam kết từ chủ đầu tư.

Với cam kết sinh lời cao, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà những nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Khi mà kênh đầu tư Condotel đang là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel TMS Luxury Da Nang chính là cơ hội đầu tư vàng tại thành phố biển.

Leave a Reply