VÌ SAO MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU HOT ĐẾN VẬY ???

Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong thành phố Hà Nội, Mic Tower Plaza sẽ được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời. Và đây là những lí do khiến Tower Plaza thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy

Thứ nhất: Dự án tọa lạc tại vị trí “kim cương”, nơi giao thông thuận, nơi đông người qua lại, dễ dàng di chuyển hơn nhờ dự án có vị trí mặt đường đây chính là yếu tố tiên quyết cho việc các nhà đầu tư vào các lô liền kề của dự án chung cư MIC Tower Plaza.
Thứ 2 : Thiết kế hài hòa, hiện đại, theo phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, khách hàng có thể vừa kinh doanh, vừa có thể cho thuê lại tầng 1 hoặc có thể cho thuê cả tầng … sẽ tăng thêm thu nhập cho khách hàng.

Phối cảnh chung cư Mic Tower Plaza

Thứ 3: Thanh khoản dự án tốt, việc sở hữu 1 căn liền kề với vị trí đắc địa, đa tiện ích, chức năng cùng với sự kham hiếm về số lượng, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về tính thanh khoản của dự án. Các căn hộ dễ mua/bán/cho thuê, với chức năng thương mại vượt trội. Liền  kề MIC Tower Plaza được ví như “Gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh.
Thứ 4: Trong khi các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, ngoại tệ rủi ro cao, lợi nhuận không đáng kể thì sự đầu tư vào bất động sản ngày càng gia tăng. Việc lựa chọn ngay cho mình một căn Liền kề đẳng cấp sẽ mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng.

Thứ 5: Đến với dự án MIC Tower Plaza quý khách hàng sẽ được đắm chìm với nhiều tiện ích, những chung cư cao cấp  như bể bơi bốn mùa, khu cafe, giải tri, phòng gym .. tất cả cho thấy một chung cư xanh mà chủ đầu tư hướng tới.

<< xem thêm : Chung cư Eurowindow River Park

Leave a Reply