Xu hướng nghỉ dưỡng ở Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Thị trường bất động sản có hơi hướng chuyển biến tích cực trong năm 2016 như khơi lại niềm tin với các khách hàng, tuy nhiên mới mẻ và đáng săn đón nhất Đây sẽ là hình thức condotel (căn hộ khách sạn). Mở đầu cho hướng đi đó cần phải biết đến biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang , 1 chung cư bất động sản bậc nhất được xây dựng theo hình thức  condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, Đây sẽ là hình thức BDS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, được thiết bị những trang bị khép kín như 1 căn hộ, chung cư condotel song song vẫn chiếm hữu được các dịch vụ đẳng cấp khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe

Điểm mạnh có được của biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Với thế mạnh có được những dịch vụ kép là sản phẩm “cấp lai” như thế thu hút quý khách có thêm thu nhập thông qua cách đăng ký cho thuê lại các căn hộ tiện ích như khách sạn. Theo thăm dò của Savills, Phân khúc đối tượng đầu cơ vào các dự án bất động sản căn hộ Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có mong muốn nghỉ ngơi và khai thác những dịch vụ chất lượng tốt.

Bởi vậy, các vị trí chiến lược và hình thành du lịch trên bản đồ nước ta luôn thu hút những căn hộ khách sạn. Tập trung vào những khu nghỉ ngơi có tiềm lực về mặt địa thế, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2017 sản phẩm địa ốc như thế đã dần lan tỏa ra những Hà Nội biển miền Trung.

Tại trung tâm thành phố Cam Ranh, công trình BDS condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại tiết diện thuộc dự án du lịch biển villa Vinpearl Nha Trang với diện tích 20 ha tại như thế gồm có những khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, biệt thự 200 căn nằm trên các con phố chủ yếu Nguyễn Tất Thành, cách thức đô thị biển xinh đẹp 20 km.

Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang được triển khai những tiện nghi chung như có sảnh đón vip, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập thể hình, căn hộ hàng all-day-dining. Hành lan thoáng đãng thiên nhiên, có giếng trời tách biệt cho mỗi nhà.

Đặc sắc ở kiến trúc biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha

Đáng săn đón hơn, đặc sắc trong thiết kế Kiến trúc condotel như thế Đây sẽ là có những phòng được xoay 60 độ để quay mặt về kênh biển và không bị che chở bởi dự án lân cận.

Ban công rộng thoáng, có thể đón được đa dạng nắng và gió. Hành lang thông gió thiên nhiên, có thông tầng xen kẽ những nhà tạo ra cảnh quan thoáng đãng. Khách sạn và condotel cao tầng được bố trí hài hòa trong quần thể resort, tạo nên những không gian tách biệt, đẹp và huyền ảo.

khách sạn căn hộ thuộc công trình villa Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ đem đến cho cư dân thời cơ hưởng thụ các kỳ nghỉ hoàn hảo và đầu cơ nhiều lợi ích.

Để cập nhật nhiều thông tin về các dự án biệt thự biển mời bạn truy cập vào trang http://banbiethuvinpearl.net/

Leave a Reply